Trang chủ Trang điểm c du Chi tiết

Trang diem co dau: Tc c du kiều diễm

Trong ngy trọng đại nhất, c du nn chọn kiểu tc no đy? Kiu kỳ với tc bi hay nhu m, điệu đ với mi tc bung mềm tự nhin?
1. C du với mi tc thẳng, cắt bằng, di qua vaiThả tc: Một mi tc bung đơn giản, khỏe đẹp l sự lựa chọn đơn giản nhưng vẫn v cng thanh lịch. Chỉ cần bạn bỏ cng lm cho mi tc trng snh điệu, trang trọng hơn một cht để ph hợp với lễ cưới. Nh tạo mẫu tc Ruth Roche ở New York đưa ra lời khuyn: 'Nếu nh tạo mẫu tc của bạn sử dụng một chiếc lược trn để tạo kiểu, trng bạn sẽ hấp dẫn hơn l dng my duỗi thẳng tc. Hy sử dụng thm một chiếc bờm đơn giản, ấn tượng để cố định mi tc v lm cho n c ấn tượng quyến rũ, mượt m từ gốc tới ngọn'.


Bi tc: Để c được ci nhn sang trọng ny, nh tạo mẫu tc Ruth Roche đ thổi ton bộ tc ngược ra sau, rồi lm xoăn tc ln ở sau gy. Roche 'bật m': 'Bi tc đ thật ra l gồm bốn bi nhỏ khc được ghim lỏng vo đầu. Phong cch ny c thể p dụng với cả mi tc thẳng tự nhin lẫn tc đ qua xử l duỗi thẳng'.

2. C du với mi tc xoăn di


Thả tc: Chuyn gia Roche cho rằng: 'Mi tc di lượn sng c thể dễ dng chuyển thnh một phin bản tức th của phong cch cổ điển những năm 1940″. Để c được n, Roche phải chải ngược ton bộ mi tc hất ra sau. Sau đ c dng my uốn xoăn lọn lớn tất cả phần tc di. Để hon tất mẫu tc ny, Roche đ uốn cả phần tc cho dựng ln, bồng bềnh, sau đ hất n sang cng một bn.


Bi tc: Để c một vẻ ngoi quyến rũ, bạn khng thể bỏ qua kiểu bi tc của Php ny. Roche đ tạo nn một kiểu dng cuốn ht pha trn đỉnh đầu bằng cch bi những lọn tc ngắn hơn ln cao thay v chải hất chng ra pha sau như thng thường. 'Mi tc cắt đuổi l rất l tưởng cho phong cch ny - Roche ni - V tc ở pha sau, thậm ch, chỉ cần di 5-8cm l được'.

3. C du với mi tc qua vai, cắt đuổi, hơi lượn sngThả tc: Kiểu tc ny khiến c du c thể dễ dng tạo cc kiểu tc khc nhau. Nhưng để tạo ra một phong cch thật tinh tế m vẫn c sức sống, Roche chải hất tc về pha sau, dng một chiếc my sấy lớn để lm xoăn chng ở phần đui. Cuối cng, c dng một chiếc lược trn, nhẹ nhng chải n.


Bi tc: Với mi tc ny, Roche bi những sợi tc về pha sau để trng hơi tinh nghịch một cht v đặt thm dấu ấn cho kiểu tc ny bằng một dải tc tết đui sam, vắt từ bn ny sang bn kia thi dương, ở ngay dưới bi tc đ được l rối.

4. C du với mi tc xoăn tự nhinThả tc: Với những c du c mi tc xoăn tự nhin như thế ny, Roche chia mi tc thnh hai phần, sau đ hất chng về pha sau v dng một cht dầu dưỡng để những lọn xoăn vo nếp. Những c du c mi tc xoăn tt rất nn để một - hai lọn tc la xa ra pha trước, m lấy mặt như thế ny.Tc bi: 'Phụ nữ với mi tc xoăn tự nhin c xu hướng duỗi chng ra hoặc bi chặt chng thnh một bi - Roche ni - V l do đ, một phong cch hiện đại l nới lỏng bi tc một cht. Với mi tc xoăn ring biệt, khun mặt của bạn sẽ trng đặc biệt hơn'. Roche muốn giữ lại những nt đẹp đ, do vậy c khng bi gọn tc ln m nhấn mạnh những lọn tc xoăn đ bằng my sấy v để chng xa sang một bn mặt thật trẻ trung.

(Trang điểm c du - www.TuAnhKrosty)
Theo YTTCÁC BÀI TRƯỚC
Trang diem co dau: C du lng mạn ngy đng
Trang diem co dau: C du Phương Đng quyến rũ
Trang diem co dau: Xinh xắn như c du Hn
Trang diem co dau: C du xinh yu kiều rực rỡ
Trang diem co dau: Những kiểu tc c du đng lựa chọn nhất ma cưới 2009 (P2)
Trang diem co dau: Những kiểu tc c du đng lựa chọn nhất ma cưới 2009 (P1)
Trang diem co dau: Bp b c du
Trang diem co dau: Snh đi hạnh phc
Trang diem co dau: Snh bước trong khc nhạc tnh hạnh phc